hotline: 19007011

Tổng quan dự án

    Nằm cách thành phố Vũng tàu chừng 10km về phía Tây Nam, cách thị xã Bà Rịa chừng 5km gần hướng Đông Bắc, Công viên nghĩa trang long Điền rộng gần 27 hecta tọa lạc trên  một khu đất cao, hai bên là đồi núi trùng điệp thuộc địa bàn xã Tam Phước, huyện Long Điền.

    Công viên nghĩa trang Long Điền được thiết kế, xây dựng khoa học, kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại với các hạng mục công trình gồm: cổng tam quan, miếu thổ thần, cầu vĩnh hằng, đại lộ trung tâm, bảo tháp, nhà quản trang, nhà hỏa táng, tháp hỏa vàng, nhà cải táng và mai táng. Công viên nghãi trang Long Điền nhận “ hậu sự” không chỉ cho người trên địa bàn huyện Long điền mà còn các trường hợp khác có nhu cầu trên địa bàn Tỉnh bà Rịa Vũng tàu.

    Quy mô công viên nghĩa trang long Điền có sức chứa 19.500 ngôi mộ cải táng và an táng vĩnh viễn, quy chuẩn một mộ an táng có diện tích khoảng 8m2, và mộ cải táng 3m2, với ý tưởng dựa “ sự than thiện của hai thế giới lại gần nhau”, công viên nghĩa trang Long Điền bố trí làm nhiều khu mộ, mỗi khu chia thành nhiều lô, mỗi lô nhiều mộ được xây theo thiết kế đồng nhất bằng vật liệu bền vững và mỹ thuật cao.

    Đi vào công viên nghĩa trang Long Điền mọi người có cảm giác gần gũi, giao hòa giữa hai thế giới âm-dương, không có cảm giác sợ sệt như vào những “ bãi tha ma” mà như đang đi dạo trong công viên. Ngoài các khu dịch vụ cung cấp theo yêu cầu gia chủ, công viên nghĩa trang Long Điền dành một phần lớn để an táng miễn phí những mộ không có than nhân, những người vô gia cư, những người thuộc diện chính sách và những người có công với cách mạng. Điều này vừa để thể hiện tấm lòng thầm kính với người đã khuất, vừa nuơi dưỡng được lònh nhân ái của người đang sống.
 

Vị trí đắc địa

Mặt bằng phân lô

Tiện ích

Mẫu Nhà

Điểm mạnh dự án

Video clip

Liên hệ đặt mua

KIM TƠ GROUP

  • Tòa nhà Ocean View Manor (Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu)

  • Điện thoại: 025.4367.2839 - Tổng đài CSKH: 1900.7011

  • Email: kimtoco@kimtoco.com