hotline: 19007011

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO KIM TƠ GROUP

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Kim Tơ Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Kim Tơ Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Kim Tơ Group là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Kim Tơ Group có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Kim Tơ Group sẽ trở thành 1 trong các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới trong tương lai không xa.

♦ TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn kinh tế năng động và hiệu quả, không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư và phát triển những dự án bền vững, vì chúng tôi tin rằng: Sự phát triển bền vững của đối tác, khách hàng chính là sự phát triển bền vững của Kim Tơ Group. Từ đó góp phần và hướng đến một cuộc sống bền vững cho từng thành viên Kim Tơ Group nói riêng cũng như cho cộng đồng, xã hội nói chung…

♦ SỨ MỆNH

Đầu tư bền vững, phát triển bền vững vì một xã hội bền vững.

♦ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhất Lòng: Tập thể Kim Tơ Group, từ Ban lãnh đạo đến mỗi thành viên, trước đây, hiện tại và sau này đều luôn đồng lòng vì sứ mệnh chung, mục tiêu chung vì chúng tôi biết rằng sức mạnh tập thể chính là “chìa khóa thành công”.

Nếu ví mỗi thành viên Kim Tơ Group như một thanh gỗ trong cây cầu, thì sức mạnh tập thể Kim Tơ Group chính là sức mạnh cộng hưởng và hỗ trợ lẫn nhau của mỗi cá nhân. Chỉ cần tập thể Kim Tơ Group trên dưới, trước sau cùng đồng lòng vì mục tiêu chung, thì việc “xây những cây cầu” để bước qua mọi khó khăn, thử thách và nắm bắt những cơ hội mới, để phát triển hơn nữa là điều hoàn toàn trong tầm tay.

Đồng tâm: Chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong kinh doanh. Khi đưa ra quyết định gì, thực hiện bất cứ dự án nào, Kim Tơ Group cũng luôn lấy chữ Tâm làm tiêu chuẩn đầu tiên và tiên quyết nhất. Mỗi thành viên Kim Tơ Group sẽ luôn đặt trọn trái tim mình vào công việc mình đang thực hiện.

Thập phương hội tụ: Một giọt nước rơi xuống mặt hồ cùng tạo nên những đường tròn đồng tâm bất tận. Và chúng tôi tin rằng, một khi tập thể Kim Tơ Group đã Nhất lòng đồng tâm để thực hiện những sứ mệnh đúng đắn, “Thiên thời – Địa lợi” sẽ là tất yếu hợp lực để hỗ trợ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

KIM TƠ GROUP

  • Tòa nhà Ocean View Manor (Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu)

  • Điện thoại: 025.4367.2839 - Tổng đài CSKH: 1900.7011

  • Email: kimtoco@kimtoco.com